So sánh sản phẩm

HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hệ thống NLMT trên mái phổ biến nhất hiện nay là hệ thống nối lưới ( Grid - Tie ), có chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp để tiết kiệm chi phí điện năng với thành phần cơ bản sau : 

1. Các Tấm Pin ( Solar panels ) : chuyển hóa quang năng mặt trời thành điện năng 
2. Inverter : chuyển dòng điện một chiều từ hệ thống panel thành dòng điện xoay chiều, hòa vào lưới điện và cấp cho tải
3. Tủ điện tổng
4. Đồng hồ điện 2 chiều
5. Lưới điện
6. Phụ tải ( các thiết bị sử dụng điện ) 

Vì sao bạn nên sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời
- Là nguồn năng lượng tái tạo hiệu quả và có khả năng thay thế các nguồn nhiệt điện đốt nhiên liệu hóa thạch gây ô nhiễm môi trường. Sử dụng năng lượng mặt trời góp phần làm giảm phát thải khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Đầu tư cho năng lượng mặt trời chính là đầu tư cho môi trường sống của chúng ta và con cháu chúng ta.

 
- Hệ thống năng lượng mặt trời có mức đầu tư vừa phải và có khả năng hoàn vốn sau 4 -8 năm. Hệ thống được bảo hành 5 năm (10 năm cho tấm pin ) vận hành tin cậy, hầu như không cần bảo trì bảo dưỡng. Hệ thống có tuổi thọ 25 - 30 năm. Sau khi hoàn vốn, bạn sẽ được sử dụng miễn phí lượng điện tạo ra từ hệ thống trong 20 năm nữa
- Chính phủ đang khuyến khích và tạo chính sách cho hệ thống NLMT trên mái nhà. Ngoài lượng điện tạo ra trừ trực tiếp số điện sử dụng theo cơ thế Net - Meterning thậm chí nếu thừa điện bạn có thể bán lên lưới điện cho EVN với giá 0.9 USD / kwh.


 
Sử dụng hệ thống NLMT, bạn sẽ có sự độc lập nhất định với chi phí điện đang tăng lên hàng năm. không còn lo lắng về điện tăng giá, ổn định bài toán kinh doanh và chi phí cho năng lượng của bạn
 

Chat Facebook